首页 八卦内容详情
新2网址注册:Vũ Cát Tường công khai bạn gái

新2网址注册:Vũ Cát Tường công khai bạn gái

分类:八卦

标签: # cách chơi tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Vũ Cát Tường mới đây chia sẻ chuyến hành trình leo lên độ cao 2.100 m cùng bạn gái. Giọng ca Vết mưa trước đó đôi lần tâm sự về người yêu nhưng đây là lần đầu tiên họ cùng nhau xuất hiện. Vũ Cát Tường xưng “anh” với bạn gái và gọi cô bằng cái tên thân mật là “Bí Đỏ”.

Trong video ghi lại chuyến trekking, Vũ Cát Tường bất ngờ và khen ngợi bạn gái khi cô có thể chinh phục được độ cao 2.100. Cuối video, bạn gái nói với Vũ Cát Tường: “Em là gia đình của anh” và giọng ca sinh năm 1992 đồng tình với điều đó.

Vũ Cát Tường cũng nhắn nhủ tới người yêu: “Mình là một khối cực lộn xộn. Lắng nghe mình chưa bao giờ là dễ dàng. Cảm ơn em đã tập cùng anh lắng nghe chính mình”.

Vũ Cát Tường leo núi cùng bạn gái nhưng chưa tiết lộ danh tính của cô.

Vũ Cát Tường công khai xu hướng tính dục từ giữa năm 2022. Ca sĩ cho biết từng thử mặc váy nhưng nhận ra không hợp.

,

新2网址注册www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

,

"Trong show gần đây, bạn khán giả hỏi 'bao giờ Tường lấy chồng?'. Nhưng không, trong tưởng tượng của Tường nghĩ về chính mình, Tường thấy mình mặc vest, nắm tay một cô gái làm đám cưới. Tôi là gay", Vũ Cát Tường chia sẻ.

"Tường không có nhu cầu phải giải thích về bản thân mình. Nhưng Tường nghĩ sau 30, Tường sẽ nhận được nhiều câu hỏi về 'bao giờ lấy chồng, khi nào lập gia đình'. Nhưng Tường phải nói là 'I'm gay', để mọi người hỏi “bao giờ lấy vợ”. Tường sẽ lấy vợ chứ không lấy chồng", ca sĩ cho biết thêm.

Vũ Cát Tường sinh năm 1992, được chú ý sau khi giành giải Á quân Giọng hát Việt (2012). Vũ Cát Tường được đánh giá cao về giọng hát, màu sắc âm nhạc. Giọng ca Vết mưa sáng tác đa dạng theo nhiều thể loại khác nhau như R&B, Neo soul, Pop, Electropop, Blues, Jazz, Alternative rock...

Thế giới âm nhạc qua những cuốn sách

Năm 1981, nhóm nhạc ở Anh gồm hai thành viên Andrew Ridgeley và George Michael được thành lập với tên gọi Wham!. Chỉ trong thời gian 1982-1986, Wham! đã vang danh vì bán được hơn 28 triệu bản thu trên toàn thế giới.

Ký ức đầy cảm động về ban nhạc huyền thoại ngày ấy được kể lại trong cuốn hồi ký của Andrew Ridgeley. Mới đây, bản tiếng Việt của sách với tiêu đề có mặt tại Việt Nam nhân dịp 5 năm ngày mất George Michael và 37 năm ngày phát hành bản nhạc Last Christmas nổi tiếng của ban nhạc này.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论