首页 社会内容详情
Những mái tóc trao tặng bệnh nhân ung thư nhân dịp 8/3: “Nhận được tóc, mình cảm thấy tự tin hơn để đối diện với căn bệnh quái ác”

Những mái tóc trao tặng bệnh nhân ung thư nhân dịp 8/3: “Nhận được tóc, mình cảm thấy tự tin hơn để đối diện với căn bệnh quái ác”

分类:社会

标签: # chơi tài xỉu bóng đá

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Nhân dịp quốc tế Phụ nữ 8/3, Chương trình Cắt tóc miễn phí và trao tặng tóc cho bệnh nhân ung thư được diễn ra tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương. Đây là sự động viên, món quà tinh thần ý nghĩa dành tặng những nữ chiến binh ung thư.

Những mái tóc trao tặng bệnh nhân ung thư nhân dịp 8/3

20 bộ tóc cùng nhiều món quà đã được chuẩn bị để gửi đến những nữ chiến binh với thông điệp người phụ nữ phải luôn luôn đẹp.

Nhân dịp ngày lễ 8/3, nhiều bệnh nhân ung thư máu đang điều trị tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương nhận được những mái tóc thật trong chương trình "Trao mái tóc, dệt yêu thương"

Một mái tóc như xưa đã trở thành niềm mong ước với các bệnh nhân ung thư. Mái tóc giả giúp họ tự tin, lạc quan hơn

Đã không còn mái tóc dài vốn có sau nhiều lần điều trị hóa chất, chị Nông Thị Trinh (27 tuổi, đến từ Hà Giang) xúc động nói: "Mình phát hiện ra căn bệnh này từ tháng 10 năm 2022. Từ khi xạ trị điều trị bệnh, tóc rụng dần, đến không còn cọng tóc nào. Mỗi lần đi ra đường đều rất tự ti, mọi người nhìn chằm chằm vào mình "như sinh vật lạ". Mình từng đã khóc rất nhiều, đến mức rơi vào trầm cảm hơn 1 tháng. Hôm nay, nhận được mái tóc này thực sự mình rất vui, xúc động lắm. Cảm ơn mọi người đã chia sẻ mái tóc của mình cho những bệnh nhân ung thư như chúng mình".

Cũng là bệnh nhân được nhận tóc từ chương trình, chị Nông Thị Linh (26 tuổi, đến từ Bắc Kạn) mỉm cười nói: "Mình bị bệnh ung thư máu, mới phát hiện cách đây 2 tuần và tới đây điều trị luôn. Trước đó khi biết phải cạo đầu để điều trị bệnh, mình cảm thấy rất tự ti và mặc cảm, không muốn ra ngoài. Bây giờ có mái tóc, mình có thể tự tin khi ra đường rồi. Một mái tóc giả cũng không rẻ, người bệnh chúng mình mong muốn lắm cũng không có tiền mua được. Mong rằng mọi người sẽ tiếp tục có những chương trình ý nghĩa như vậy".

,

bet365下载www.bet365gw.vip)是bet365博彩公司在线上直营的亚洲官网(365BET)。bet365下载开放bet365最新网址、bet365中国大陆网址(bet365中国备用网址)、bet365中国app下载。bet365下载是全球最大的博彩平台,bet365博彩是支持人民币的博彩公司,bet365下载是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

,

Chị Nông Thị Trinh rạng ngời cùng mái tóc mới

Từng mái tóc sẽ được chỉnh sửa lại sao cho phù hợp với mỗi bệnh nhân

Là một trong những người tổ chức chương trình tặng tóc cho các bệnh nhân điều trị ung thư, chị Phạm Thị Thu Hoài (52 tuổi, đến từ Hà Nội), chia sẻ: "Tôi rất đồng cảm với những bệnh nhân ung thư, đặc biệt là các chị em. Chúng tôi mong muốn bằng hành động nhỏ của mình sẽ giúp nhiều chị em phụ nữ lạc quan hơn, đẹp hơn.

"Việc tạo ra một chương trình như thế này tôi trăn trở cách đây gần 1 năm. Chương trình tặng tóc cho các bệnh nhân ung thư là một điều hết sức nhân văn, nhưng để một người có mái tóc dài cắt đi để hiến tặng không quá nhiều. Thế cho nên, hàng ngày chúng tôi cắt bỏ đi mái tóc của khách hàng rất nhiều thì tôi gom nhặt những sợi tóc dài, sau đó gói lại rồi dệt lên những mái tóc này.

Chị Phạm Thị Thu Hoài, chủ một cửa hàng cắt tóc ở Hà Nội đã phối hợp cùng Viện Huyết học Truyền máu Trung ương triển khai chương trình “Trao mái tóc - dệt yêu thương”

"Chương trình chúng tôi kết hợp cùng bệnh viện tổ chức, mang thông điệp "Trao mái tóc dệt yêu thương", những mái tóc ở đây là của rất nhiều khách hàng gửi gắm tình cảm qua tôi dành tặng cho những bệnh nhân. Và đây cũng là thông điệp tôi gửi đến ngày mùng 8/3, đến cho tất cả các chị em phụ nữ rằng: "chúng ta dù ở trong hoàn cảnh nào, chúng ta cũng có thể chiến thắng, chúng ta cần tự tin, tạo ra sức mạnh để chiến đấu với bệnh tật và chúng ta những người phụ nữ luôn luôn đẹp" - Chị Hoài nói.

Những mái tóc sẽ là món quà cho những chị em đang điều trị ung thư, giúp họ tự tin, lạc quan hơn

Nụ cười rạng rỡ của một bệnh nhân với bộ tóc mới

Những bông hồng đẹp nhất dịp lễ quốc tế Phụ nữ 8/3

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论