首页 社会内容详情
皇冠注册平台(www.hg8080.vip):Gia đình vợ tai biến, chồng tai nạn được bạn đọc hỗ trợ gần 90 triệu đồng

皇冠注册平台(www.hg8080.vip):Gia đình vợ tai biến, chồng tai nạn được bạn đọc hỗ trợ gần 90 triệu đồng

分类:社会

标签: # game blockchain kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠注册平台www.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、皇冠官网注册的平台。皇冠注册平台(www.hg8080.vip)专业解决皇冠会员怎么申请开户、怎么申请皇冠信用盘代理、皇冠公司的代理怎么拿的问题。

,

Đại diện báo Dân trí đã trao số tiền gần 87 triệu đồng tới gia đình chị Nguyễn Phương Hồng Thủy (31 tuổi, ngụ ở xã Thạnh Lộc, huyện Cai Lậy, Tiền Giang). Đây là số tiền bạn đọc giúp đỡ gia đình chị Thủy thông qua chương trình nhân ái của Báo Dân trí trong các tuần 2, 3, 4 của tháng 12/2022.

Dịp này, con gái chị Thủy cũng nhận được một triệu đồng từ bạn đọc Dân trí hỗ trợ thông qua Quỹ Khuyến học Việt Nam.

Gia đình chị Thủy nhận số tiền lớn từ bạn đọc hỗ trợ (Ảnh: Nguyễn Cường).

Gia đình chị Thủy là hoàn cảnh ngặt nghèo trong bài viết "Vợ tai biến, chồng tai nạn không có tiền điều trị, lo con thơ thất học" được Dân trí đăng tải ngày 6/12/2022.

Khi biết thông tin qua bài viết, bác sĩ Phan Minh Hoàng - Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng - Điều trị bệnh nghề nghiệp TPHCM đã hỗ trợ anh Mai Văn Thơm (chồng chị Thủy) chi phí điều trị và mổ chân giá trị gần 100 triệu đồng.

Chị Thủy chia sẻ, kể từ khi bài viết đăng tải, rất nhiều bạn đọc trong và ngoài nước đã liên hệ động viên, gửi tiền hỗ trợ gia đình. Nhờ có số tiền hỗ trợ mà Tết vừa rồi con gái chị có được bộ đồ mới, gia đình có mâm cơm tươm tất cúng tổ tiên.

"Gần 100 triệu đồng chi phí phẫu thuật lần 2 cho chồng em cùng với tiền ăn ở hơn một tuần ở bệnh viện đều được bác sĩ hỗ trợ hết. Nhờ đó mà chồng em mới được điều trị, em mừng lắm. Nay nhận được số tiền lớn này, trả hết nợ nần thì vẫn còn lại một khoản để thuốc thang, bồi bổ cho chồng. Gia đình em cảm ơn Báo Dân trí, cảm ơn bác sĩ và các nhà hảo tâm nhiều lắm", chị Thủy bày tỏ.

Hơn một tháng sau ca phẫu thuật, đến nay anh Thơm đã có thể dùng nạng để đi lại. Anh Thơm đang thực hiện quá trình vật lý trị liệu để phục hồi chức năng.

Chân của anh Thơm đang hồi phục sau ca phẫu thuật (Ảnh: Nguyễn Cường).

"Tôi mừng lắm, nếu không được hỗ trợ có khi tôi phải chịu cảnh tàn phế suốt đời. Bây giờ tôi có thể tập tễnh đi lại được rồi, cảm ơn mọi người nhiều lắm", anh Thơm xúc động nói.

Như Dân trí đã thông tin, gia đình chị Thủy vốn không khá giả, dù ở nông thôn nhưng không có ruộng đất. Anh Thơm đi làm phụ hồ, chị Thủy làm công nhân may, cuộc sống đắp đổi qua ngày. Gia đình chị Thủy có một con gái 5 tuổi.

Đầu tháng 8/2022, chị Thủy bị tai biến nhẹ nên không thể tiếp tục đi làm, mọi chi phí gia đình đều trông cả vào tiền công của anh Thơm. Cũng vì không có tiền điều trị nên chị Thủy chỉ biết về nhà mua thuốc uống đỡ.

Chị Thủy nghỉ việc mới hơn một tháng thì anh Thơm lại bị tai nạn giao thông nghiêm trọng, gãy nát chân trái, vỡ sọ, gãy xương mặt. Theo phác đồ điều trị, anh Thơm phải phẫu thuật 2 lần.

Dù vậy, vét hết mọi thứ, vay mượn khắp nơi gia đình cũng chỉ lo được chi phí cho một lần phẫu thuật. Hết tiền nằm viện, anh Thơm đành ôm theo cái chân đóng đinh chi chít về nhà trước nguy cơ tàn phế suốt đời.

Cùng lúc 2 vợ chồng người mắc bệnh, người gặp nạn, gia đình chị Thủy bỗng rơi vào bĩ cực.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论