首页 社会内容详情
胜负彩(www.99cx.vip):Ba chị em mồ côi mẹ được bạn đọc giúp đỡ hơn 130 triệu đồng

胜负彩(www.99cx.vip):Ba chị em mồ côi mẹ được bạn đọc giúp đỡ hơn 130 triệu đồng

分类:社会

标签: # Đánh bạc ở đâu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

胜负彩www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。胜负彩上胜负分析专家数据更新最快。胜负彩开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Đại diện Báo Dân trí đã trao gần 129 triệu đồng tới anh Trương Minh Lễ (34 tuổi, ngụ ở xã Mỹ Thạnh, Giồng Trôm, Bến Tre) trước sự chứng kiến của nhiều lãnh đạo địa phương. 

Lãnh đạo xã Mỹ Thạnh cũng cho biết, thời gian trước Tết, có nhiều đoàn từ thiện, nhà hảo tâm đã đến hỗ trợ trực tiếp hoặc gửi tiền hỗ trợ gia đình anh Lễ thông qua Ủy ban nhân dân xã. Nhờ nhận được sự hỗ trợ, năm nay cha con anh Lễ đã có điều kiện đón tết đầm ấm.

Gia đình anh Lễ là hoàn cảnh đáng thương trong bài viết "Thương 3 chị em mồ côi mẹ sống cùng cha nghèo khó, bệnh tật" được Dân trí đăng tải ngày 12/12/2022.

Anh Lễ nhận số tiền bạn đọc hỗ trợ trước sự chứng kiến của đại diện chính quyền địa phương (Ảnh: Nguyễn Cường).

Xúc động khi lần đầu tiên được nhận số tiền lớn, anh Lễ bày tỏ: "Tôi thay mặt các con cảm ơn các mạnh thường quân nhiều lắm. Không khi nào tôi nghĩ mình được ai cho số tiền lớn như vậy.

Có số tiền này, tôi sẽ lo được chi phí cho đứa út đang được gửi họ hàng nuôi hộ. Hai đứa lớn cũng sẽ được ăn học tốt hơn. Tôi cũng sẽ đi khám, lấy thuốc điều trị để cải thiện sức khỏe đặng lo cho tụi nhỏ lâu dài".

Lãnh đạo xã Mỹ Thạnh cũng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với những tấm lòng hảo tâm, bạn đọc Báo Dân trí đã giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn ở địa phương. Đại diện UBND xã Mỹ Thạnh cho biết địa phương đã thống nhất cùng gia đình anh Lễ sẽ lập sổ tiết kiệm với phần lớn số tiền được hỗ trợ nhằm giúp gia đình sử dụng đúng mục đích, lâu dài và hiệu quả.

Như Dân trí đã thông tin, 2 vợ chồng anh Lễ đều bệnh tật, nghèo khó. Sau khi sinh đứa thứ 3 hồi giữa năm ngoái, do mất sức dẫn đến bệnh chuyển biến xấu, vợ anh Lễ đã không qua khỏi.

Phải một mình lo cho 3 đứa con nhỏ, sức khỏe lại yếu nên anh Lễ gần như chẳng làm được gì, cả gia đình sống lay lắt qua ngày. Mất mẹ, lại chẳng đủ ăn, ba đứa trẻ trở nên nheo nhóc, khốn khó.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论