首页 体育内容详情
新2足球网址(www.99cx.vip):HLV Park Hang Seo không dẫn dắt đội tuyển nào ở Đông Nam Á ngoài Việt Nam

新2足球网址(www.99cx.vip):HLV Park Hang Seo không dẫn dắt đội tuyển nào ở Đông Nam Á ngoài Việt Nam

分类:体育

标签: # sòng bài phú quốc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2足球网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2足球网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

HLV Park Hang Seo không dẫn dắt đội tuyển nào ở Đông Nam Á ngoài Việt Nam

Sự kiện: HLV Park Hang Seo Đội tuyển Việt Nam Chia sẻ

HLV Park Hang Seo vừa có những chia sẻ về kế hoạch trong tương lai của mình sau khi chính thức kết thúc hợp đồng dẫn dắt ĐT Việt Nam hôm 31/1.

   

Tối ngày 2/2, tức chỉ 2 ngày sau khi kết thúc hợp đồng với VFF, HLV Park Hang Seo cùng công ty quản lý của mình đã tổ chức một buổi gặp gỡ, giao lưu với cổ động viên nhiệt thành của bóng đá Việt Nam tại Hà Nội. Tại đây, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã rất xúc động chia sẻ về những kỷ niệm vui, buồn trong khoảng thời gian hơn 5 năm dẫn dắt các đội tuyển quốc gia Việt Nam.

HLV Park Hang Seo vừa có buổi giao lưu với người hâm mộ tại Hà Nội tối ngày 2/2.

Trong phần chia sẻ với truyền thông bên lề buổi gặp mặt tri ân người hâm mộ, HLV Park Hang Seo đã thẳng thắn tiết lộ về những kế hoạch trong tương lai. Theo đó, ông Park cùng các cộng sự đang có dự định xây dựng một học viện đào tạo bóng đá trẻ tại Việt Nam.

“Chúng tôi muốn xây dựng một học viện bóng đá cho trẻ em. Để hiện thực hoá dự án này, chúng tôi cần có sự chung tay của tôi, một vài người bạn và một tập đoàn nữa. Mục tiêu của học viện này là tập trung phát triển bóng đá học đường. Vì tôi thấy đào tạo bóng đá Việt Nam đến từ một số tập đoàn lớn hay thông qua hệ thống đào tạo trẻ của các CLB lớn.

So sánh với Hàn Quốc và Nhật Bản, họ có những đội tuyển rất mạnh, từ lứa nhỏ cho đến đại học. Chính từ nguồn cầu thủ đó, họ có rất nhiều lựa chọn để chọn ra cầu thủ giỏi nhất để đưa lên cấp độ chuyên nghiệp. Tôi cũng muốn  nỗ lực của tôi để phát triển bóng đá học đường ở Việt Nam.  

Về kế hoạch trong tương lai đóng góp cho bóng đá Việt Nam. Về cá nhân tôi, tôi sẽ ở lại Việt Nam đến khi nào thời tiết ở Hàn Quốc ấm hơn. Dù đã kết thúc hợp đồng với ĐT Việt Nam, nhưng nếu có nơi khác đề xuất thì tôi sẽ cân nhắc”.

Trong thời gian vừa qua, có không ít những tin đồn về tương lai của HLV Park Hang Seo như việc cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam sẽ làm giám đốc kỹ thuật của VFF, làm HLV trưởng ĐT Thái Lan, Indonesia,… Tối ngày 2/2, thầy Park đã chính thức lên tiếng về những đồn đoán kể trên.

Ông Park lên tiếng về những tin đồn liên quan đến tương lai của mình.

Cụ thể, ông Park khẳng định mình nhiều khả năng sẽ không ngồi ghế HLV trưởng một đội tuyển nào khác ở Đông Nam Á ngoài Việt Nam.

HLV Park nói tiếp: “Thực ra tôi cần phải xem xét như điều kiện hợp đồng. Nhưng tôi chia sẻ ở đây với mọi người rằng tôi mong muốn làm HLV của ĐTQG hơn là CLB.

Tôi đã kết thúc hợp đồng với VFF. Nếu như có nơi khác đề xuất, tôi sẽ cân nhắc. Tôi nghĩ xác suất để tôi ký với ĐTQG khác ở Đông Nam Á ngoài Việt Nam là thấp. Nói thật là trong tim tôi, Việt Nam là quê hương thứ hai. Tôi nghĩ cứ nói là xem xét vậy thôi chứ trong lòng tôi đã không đồng ý rồi.

Tôi nghĩ sau tôi có nhiều HLV tài giỏi, nhiệt huyết hơn tôi để cống hiến cho bóng đá Việt Nam. Bản thân tôi rất coi trọng tinh thần thử thách. Tôi hy vọng mình vẫn có thể đóng góp cho quốc gia khác.

Còn về lời đề nghị làm giám đốc kỹ thuật cho VFF, tôi mới chỉ đọc trên báo chí Hàn Quốc. Tôi chưa nhận được lời đề nghị này bao giờ. Với ĐT Thái Lan, tôi cũng chưa nhận được đề xuất nào như thế. Tôi mới kết thúc hợp đồng có 2 ngày thôi mọi người ơi.

Tôi thất nghiệp rồi, không có lương rồi. Tôi chỉ nghĩ làm thế nào để kiếm được việc thôi, vì còn có gia đình, có con trai.  HLV mới đến họ sẽ có tầm nhìn, chiến lược khác với tôi và đối với ĐT Việt Nam”.

Cuối cùng, HLV Park Hang Seo không quên dành lời khuyên cho các cầu thủ Việt Nam đã và đang có nguyện vọng ra nước ngoài thi đấu. Bởi bên lề buổi giao lưu với người hâm mộ tối ngày 2/2, thầy Park đã gặp riêng Văn Toàn, Cảnh Anh và Minh Hiếu, để dành cho các cầu thủ xuất thân từ HAGL những lời dặn dò trước ngày lên đường sang Hàn Quốc thi đấu.

“Không phải cầu thủ nào ra nước ngoài cũng thành công. Ngay cả cầu thủ Hàn Quốc cũng vậy. Một số cầu thủ chơi bóng ở châu Âu nhưng cũng có nhiều trường hợp đi về tay trắng. Quan trọng là những điều bạn ấy học được là gì, chứ không đơn thuần là thành công của mặt cá nhân.

Các bạn ấy có thể không thành công nhưng nếu về đóng góp cho bóng đá Việt Nam thì tương lai vẫn xán lạn. Vừa rồi thì tôi cũng gặp 2 cầu thủ của HAGL trước khi họ sang thi đấu giải hạng 2 Hàn Quốc. Các bạn ấy cũng còn rất trẻ, nhưng chúng ta không nên quá kỳ vọng vào họ.

Thay vào đó, hãy nhìn vào cách họ học tập thế nào và phát triển ra sao. Tôi hy vọng dư luận tập trung vào tinh thần thử thác của các bạn chứ không chỉ là thành công hay không thành công. Đó là câu chuyện mà tôi muốn chia sẻ”, HLV Park nói thêm.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/hlv-park-hang-seo-khong-dan-dat-doi-tuyen-nao-o-dong-nam-a-ngo...Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/hlv-park-hang-seo-khong-dan-dat-doi-tuyen-nao-o-dong-nam-a-ngoai-viet-nam-c28a47684.html

HLV Park Hang Seo tiếc điều gì nhất sau khi chia tay ĐT Việt Nam?

Tối 2/2, HLV Park Hang Seo đã có buổi giao lưu, trả lời các câu hỏi từ người hâm mộ lẫn truyền thông tại Hà Nội, sau khi nhà cầm quân người Hàn Quốc chính thức kết thúc hợp...

Bấm xem >>

Chia sẻ Theo Anh Khoa (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论