首页 财经内容详情
Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh tặng quà người có công với cách mạng

Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh tặng quà người có công với cách mạng

分类:财经

标签: # lô đề hôm nay

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2足球信用平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Theo dõi KTMT trên

Trong không khí ấm áp chào đón xuân Quý Mão 2023, Thượng tá Nguyễn Hồng Phong, Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh đã đến thăm, chúc tết và tặng quà gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Tư (phường Nam Hà); Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Huyến (xã Đồng Môn) và anh hùng LLVTND La Thị Tám (phường Nam Hà). Cùng đi với đoàn có lãnh đạo UBND TP.Hà Tĩnh.

Tại đây, Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ và bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp, cống hiến, hy sinh của các Mẹ Việt Nam anh hùng và anh hùng lực lượng vũ trang trong sự nghiệp đấu tranh, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh cùng các thành viên trong đoàn tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Tư.

Thượng tá Nguyễn Hồng Phong mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, nuôi dạy con cháu trưởng thành, đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh. Giám đốc Công an tỉnh cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Cũng trong dịp này, Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh đã đến kiểm tra công tác thường trực chiến đấu đảm bảo tình hình ANTT dịp Tết Nguyên Đán và động viên, tặng quà chúc tết lực lượng Công an TP.Hà Tĩnh.

Phan Quý

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论