首页 科技内容详情
皇冠博彩网址(www.hg9988.vip):Trung tâm R&D trị giá 50 triệu USD của ‘kỳ lân’ Acronis sẽ đặt tại TP.HCM và đi vào hoạt động năm 2023

皇冠博彩网址(www.hg9988.vip):Trung tâm R&D trị giá 50 triệu USD của ‘kỳ lân’ Acronis sẽ đặt tại TP.HCM và đi vào hoạt động năm 2023

分类:科技

标签: # chơi tài xỉu kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠博彩网址www.hg9988.vip)是皇冠体育官方博彩平台,开放皇冠信博彩网代理申请、博彩网会员开户的线上博彩的官方平台。

Tháng 4/2022, ‘kỳ lân’ Acronis đã ký kết với Đại học FPT nhằm thành lập một trung tâm R&D tại Việt Nam. Acronis dự định sẽ đầu tư từ 50 đến 150 triệu USD vào trung tâm này. Sau nhiều tháng điều nghiên, Acronis đã quyết định đặt trung tâm R&D thứ 11 của mình tại Khu Công nghệ cao TP.HCM (SHTP) và dự kiến đi vào hoạt động trong năm 2023.

  • 21-07-2022 Founder 'kỳ lân’ an ninh mạng Acronis: Việt Nam có khả năng tạo ra những sản phẩm công nghệ có thể cạnh tranh trên toàn cầu
  • 09-05-2022 Founder ‘kỳ lân’ Acronis: Trong tương lai, các quốc gia sẽ tranh giành tài năng, chứ không phải tài nguyên, và Việt Nam đang đứng trước cơ hội bật lên
Nguồn ảnh: VNE

Serg Bell là một trong những nhân vật sừng sỏ trong giới khởi nghiệp công nghệ thế giới. Vị Tiến sỹ ngành Khoa học máy tính này đã sáng lập ra ‘kỳ lân’ Acronis, Viện Công nghệ Schaffhausen (SIT) – Thụy Sỹ và nằm trong Ban lãnh đạo Đại học Jacobs - Đức (JUB).

Được thành lập tại Singapore năm 2003 và hợp nhất tại Thuỵ Sĩ năm 2008, ngày nay Acronis có hơn 2.000 nhân viên làm việc tại các văn phòng ở 34 địa điểm trên toàn thế giới. Các giải pháp hợp nhất về công tác bảo vệ dữ liệu và an ninh mạng của Acronis được tin dùng bởi hơn 5,5 triệu người dùng gia đình và 500.000 doanh nghiệp, cũng như các đội tuyển thể thao chuyên nghiệp hàng đầu.

Sản phẩm của Acronis được phân phối bởi hơn 50.000 đối tác và nhà cung cấp dịch vụ tại trên 150 quốc gia, bằng 26 ngôn ngữ.

Đầu năm 2022, nhận ra tiềm năng của thị trường nhân sự ngành công nghệ Việt Nam, cộng với sự ‘dắt mối’ của ông Philipp Roesler – Nguyên Phó thủ tướng Đức gốc Việt kiêm thành viên HĐQT của SIT và JUB; Serg Bell - Acronis đã đến đặt nền móng làm ăn tại đây.

Vào tháng 4/2022, Acronis ký kết với Đại học FPT nhằm thành lập một trung tâm R&D tại Việt Nam. Acronis kỳ vọng rằng: trong trung tâm này, họ sẽ có hàng trăm đến hàng nghìn nhân viên tham gia và làm nghiên cứu phát triển. ‘Kỳ lân’ này dự định sẽ đầu tư từ 50 đến 150 triệu USD vào trung tâm R&D thứ 11 của mình.

Đại diện Acronis - SIT - Đại học Jacobs đang ký kết hợp tác với đại diện Đại học FPT.

Ngoài ra, còn có chương trình trao đổi sinh viên giữa trường Đại học FPT cùng SIT và JUB. Vì SIT và JUB luôn tìm kiếm những tài năng xuất sắc nhất - bao gồm những sinh viên xuất sắc nhất đến từ Việt Nam. Vậy nên, nếu sinh viên Việt Nam nào giỏi vượt qua một ngưỡng nào đó nhất định, sẽ được họ cấp học bổng.

Cũng theo ông Serg Bell: những chương trình giảng dạy mà SIT và Jacobs cung cấp có chất lượng tương đương với các trường nổi tiếng thế giới như MIT hay Harvard.

Mục đích của cả hai hoạt động này nhằm tuyển chọn nhân tài Việt Nam vào làm việc tại trung tâm nghiên cứu của Acronis, hợp tác trong các dự án chung toàn cầu nâng cao trình độ chuyên môn công nghệ trong nước, đem đến nhiều cơ hội phong phú cho các tân sinh viên Việt Nam.

Chưa hết, vào tháng 7/2022, Acronis, SIT và JUB đã có nhiều chuyến tiếp xúc và khảo sát thành lập trung tâm R&D tại Việt Nam, cũng như mở rộng hợp tác với trường Đại học Quốc gia TP.HCM.

Sau nhiều thời gian cố gắng, theo ông Philipp Roesler: hiện tại Trung tâm R&D của Acronis và Văn phòng đại diện của Constructor University ở Khu Công nghệ cao TP.HCM (SHTP) đang đi vào giai đoạn hoàn thiện thủ tục giấy phép, dự kiến mở cửa và đi vào hoạt động trong năm 2023. Đại học Constructor được hình thành tháng 11/2022 và là kết quả sự hợp nhất giữa SIT - JUB.

,

哈希竞彩www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Bên cạnh đó, liên minh Acronis và Constructor University còn kéo thêm JetBrains vào dự án cấp học bổng cho sinh viên Việt Nam. JetBrains sẽ cung cấp gói học bổng Thạc sĩ Khoa học máy tính cho sinh viên Việt Nam tại Constructor University.

Tiến sỹ ngành Khoa học máy tính - Serg Bell

JetBrains là công ty công nghệ có trụ sở tại Praha - CH Czech với 1.000 nhân viên làm việc ở 6 văn phòng trên khắp thế giới, đứng đầu châu Âu về ngách của họ: xây dựng các IDE (còn được gọi là ‘Môi trường thiết kế hợp nhất’ hay ‘Môi trường gỡ lỗi hợp nhất’). Đây là một loại phần mềm máy tính có công dụng giúp đỡ các lập trình viên trong việc phát triển phần mềm.

Hiện có khoảng 27-30 triệu người sử dụng các phần mềm được viết ra với sự hỗ trợ từ sản phẩm của JetBrains. Doanh thu công ty năm 2021 là khoảng 450 triệu USD, lợi nhuận ròng đạt xấp xỉ 170 triệu USD.

Chúng tôi không biệt đãi quốc gia nào, nhưng các du học sinh đến từ Việt Nam rất tài năng, được giáo dục tốt và chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ họ để có được học bổng tại Đại học Constructor.

Học phí chúng tôi đưa ra là khoảng 20.000 Euro cho 1 năm học khóa Thạc sĩ Khoa học máy tính, chỉ bằng 2/3 so với trung bình chung tại các nước châu Âu khác và bằng khoảng 1 nửa ở Anh. Chi phí sinh hoạt tại Bremen, trụ sở của ĐH Constructor là rẻ và sinh viên có thể đi làm 50% số giờ làm việc một tuần (20 giờ).

JetBrains - Acronis và các công ty thuộc mạng lưới liên kết trên toàn cầu của chúng tôi, sẽ trao nhiều cơ hội thực tập có lương và việc làm sau khi sinh viên Việt Nam rời trường ”, Tiến sỹ Serg Bell cho hay.

Ông Maxim Shafirov - Giám đốc điều hành của JetBrains , tiếp lời: “ Việt Nam nằm trong danh sách các quốc gia mục tiêu để tìm kiếm nhân tài của JetBrains. Việt Nam đang có một nguồn nhân lực IT đầy hứa hẹn cũng như thị trường tiềm năng và tăng trưởng kinh tế lớn. Điều quan trọng nằm ở các kế hoạch thu hút và sử dụng nguồn lực này cho các dự án mang tính cách mạng toàn cầu ”.

Khóa sau đại học bao gồm Thạc sĩ và Tiến sĩ Khoa học máy tính của Đại học Constructor dự kiến sẽ đón khoảng 1.000 sinh viên mỗi năm.

Số lượng học bổng mà Constructor cấp cho sinh viên Việt Nam không cố định mà tùy thuộc vào xét tuyển. Giá trị học bổng dao động tùy theo chất lượng ứng viên và chuyên ngành lựa chọn, với mức cao nhất là học bổng toàn phần (miễn hoàn toàn học phí).

Quỳnh Như

Theo Nhịp sống thị trường Copy link Link bài gốc Lấy link! https://markettimes.vn/trung-tam-r-d-tri-gia-50-trieu-usd-cua-ky-lan-acronis-se-dat-tai-tp-hcm-va-di-vao-hoat-dong-nam-2023-10839.html ,

足球投注平台www.hg9988.vip)是皇冠体育官方投注平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论