首页 体育内容详情
澳洲幸运5彩票开奖网:Triển lãm quốc tế máy móc, thiết bị ngành Dầu khí Việt Nam 2022

澳洲幸运5彩票开奖网:Triển lãm quốc tế máy móc, thiết bị ngành Dầu khí Việt Nam 2022

分类:体育

标签: # Sân Chơi Đánh bạc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

澳洲幸运5彩票开奖网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Đây là sự kiện chuyên ngành Dầu khí, được tổ chức lần thứ 8 tại Việt Nam, quy tụ các doanh nghiệp cung cấp thiết bị máy móc, công nghệ hàng đầu trong ngành dầu khí từ nhiều quốc gia trên thế giới như Việt Nam, Nga, Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Singapore...

Bên cạnh đó, hội nghị quốc tế chuyên ngành Dầu khí sẽ diễn ra song song chương trình triển lãm, với sự góp mặt của các chuyên gia đến từ các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực như TESV, Đại học Dầu khí Việt Nam, M.J. Việt Nam (Swagelok Việt Nam), Chemtron Science Laboratories, Double Good, MTA Tech,... nhằm cung cấp thông tin hữu ích cũng như cập nhật những sản phẩm, công nghệ phát triển hiện đại.

Ngoài ra, năm nay triển lãm kết hợp với TESV – Trung tâm đào tạo chuyên về thiết bị phòng nổ Ex đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, cùng tổ chức buổi Workshop “An toàn trong ngành Dầu khí” với sự tham gia của các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm quốc tế lâu năm trong lĩnh vực kiểm soát cháy nổ đến từ Na Uy nhằm đào tạo và hướng dẫn các doanh nghiệp phân loại khu vực nguy hiểm, đánh dấu Ex và kiểm tra Ex để đảm bảo an toàn trong quá trình khai thác, sản xuất và chế biến tại các nhà máy hoạt động trong lĩnh vực dầu khí tại Việt Nam.

Hơn thế, sự kiện còn hỗ trợ các bạn sinh viên các trường Đại Học - Cao Đẳng đến học hỏi, tiếp cận thiết bị, máy móc và công nghệ thực tế trên toàn cầu. Bên cạnh đó, hoạt động tuyển dụng và tìm kiếm việc làm trong ngành dầu khí cũng là điểm nổi bật tại triển lãm.

Triển lãm quốc tế máy móc, thiết bị ngành Dầu khí sẽ là cầu nối giao thương quan trọng giúp đáp ứng nhu cầu giải pháp công nghệ và kết nối quan hệ hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành dầu khí - ngành kinh tế mũi nhọn tại nước ta.

Triển lãm quốc tế máy móc, thiết bị ngành Dầu khí – Oil & Gas Vietnam Expo (OGAV) 2022:

Đơn vị tổ chức: Fireworks Trade Media Việt Nam - trực thuộc Tập đoàn Fireworks Trade Media

Thời gian: 26-28/10/2022 (9:00 – 17:00)

Địa điểm: Trung tâm hội ngh Pullman Vũng Tàu, 15 Thi Sách, P.Thắng Tam, T.P Vũng Tàu.

​​​​​​​Chi tiết tại website: https://oilgasvietnam.com/.

发布评论