首页 财经内容详情
澳洲幸运5开奖网(www.a55555.net):Ngày không túi nilon tại siêu thị Tops Market An Phú

澳洲幸运5开奖网(www.a55555.net):Ngày không túi nilon tại siêu thị Tops Market An Phú

分类:财经

标签: # game Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

澳洲幸运5开奖网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Hiệu ứng tích cực từ “Ngày không túi nilon” đầu tiên ở Saigon Co.op

Tham gia “Ngày không túi nilon” tại Tops Market An Phú vào ngày 14/9, người tiêu dùng được tặng 1 túi Lohas (loại túi sử dụng nhiều lần) cho hóa đơn mua sắm từ 500 ngàn đồng trở lên; với đơn hàng dưới 500 ngàn đồng, khách hàng có thể chọn mua túi Lohas với giá bán không lợi nhuận, hoặc được siêu thị hỗ trợ gói hàng miễn phí bằng thùng giấy carton nhằm thực hiện hiệu quả, thực chất “Ngày không túi nilon”.

Người tiêu dùng hào hứng mua sản phẩm rau bọc lá chuối, rau bọc giấy ở Tops Market An Phu trong khuôn khổ sự kiện Ngày không túi nilon

Dịp này, người tiêu dùng cũng được trải nghiệm mua sắm không túi nilon với các sản phẩm rau bọc lá chuối, rau bọc giấy, khay làm từ bã mía, thưởng lãm các mô hình trang trí bắt mắt, thân thiện môi trường.

,

皇冠足球投注平台www.hg9988.vip)是皇冠足球投注平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

,

Đặc biệt, nhằm tạo sức lan tỏa của chương trình, nhân viên siêu thị Tops Market An Phú sẽ mặc đồng phục mang thông điệp “Bảo vệ môi trường”, “Ngày không túi nilon”…

Bà Nguyễn Thị Hồng - Giám đốc Trách nhiệm Xã hội của Tập đoàn Central Retail - cho biết: Nếu như trước khi tổ chức sự kiện này, chúng tôi cảm thấy có chút lo lắng, rằng khách hàng sẽ phản ứng vì có thể có những bất tiện gây ra do họ chưa quen với cách bán hàng “không túi nilon”, thì ngược lại, đa số khách hàng tích cực hưởng ứng và rất vui vẻ khi tham gia chương trình này. Điều đó cho thấy ý thức bảo vệ môi trường của khách hàng rất tốt. Bên cạnh đó, các nhà cung cấp của chúng tôi cũng nhiệt tình đồng hành với chương trình này thông qua việc cùng phối hợp thực hiện bọc rau bằng là chuối, bọc rau bằng giấy, hoặc cung cấp các khay làm từ bã mía để chúng tôi đựng đồ ăn chế biến sẵn phục vụ nhu cầu của thực khách.

“Trên cơ sở nhận được sự đồng thuận của đông đảo người tiêu dùng và nhà cung cấp, Central Retail kỳ vọng sẽ tổ chức được thường xuyên sự kiện Ngày không túi nilon mỗi tháng 1 lần, tiến tới mỗi tuần 1 lần, và phấn đấu trong tương lai sẽ chấm dứt hoàn toàn việc sử dụng túi nilon ở hệ thống siêu thị của chúng tôi”, bà Nguyễn Thị Hồng nhấn mạnh.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论