首页 科技内容详情
U8hash官网:Người phụ nữ hôn mê suốt 2 tháng: Đó là trải nghiệm hữu ích nhất đời tôi

U8hash官网:Người phụ nữ hôn mê suốt 2 tháng: Đó là trải nghiệm hữu ích nhất đời tôi

分类:科技

标签: # tài xỉu online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

U8hash官网www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8hash官网单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Bà Irayne Vamplew, 81 tuổi, bị đột quỵ và hôn mê trong hai tháng. Bà chia sẻ đó là "trải nghiệm hữu ích nhất trong cuộc đời" vì để lại cho bà cảm giác bình yên và đánh bại nỗi ám ảnh bóng tối.

Bà Irayne nói mình đã ở trong không gian không có ánh sáng hay âm thanh - chỉ là một khoảng trống đen, không có cảm giác về thời gian. Bà Irayne, sống ở Sussex (Anh), mô tả thời gian hôn mê của bà là trải nghiệm vô cùng yên bình để lại cảm giác mãn nguyện.

"Trời tối om, im lặng, tôi không nghe thấy gì, không nhìn thấy gì cả, nhưng kể từ đó, tôi sống trong sự bình yên tuyệt vời. Tôi không còn sợ bóng tối và sự tĩnh lặng. Các bác sĩ thậm chí còn phát hiện tôi bị ung thư. Tôi sẽ không biết gì nếu không bị đột quỵ", bà Irayne kể. 

Bà Irayne Vamplew

Ngày xảy ra sự việc, khi đang đợi đội chuyển nhà tới, bà Irayne bắt đầu cảm thấy không khỏe. Bà bị đột quỵ vào lúc 7h sáng và được đưa tới bệnh viện. Sau đó, bà hôn mê suốt 2 tháng. 

"Tôi đã gần cửa tử. Các bác sĩ không chắc liệu tôi có qua khỏi hay không. Tôi không biết bị hôn mê trong bao lâu”, bà Irayne nhớ lại. 

,

皇冠官网www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠官网注册的平台。皇冠官网(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

Khi thoát khỏi trạng thái đó, bà thấy rất thư thái và cảm giác này vẫn duy trì và bây giờ không có gì khiến bà căng thẳng.

Theo Mirror, trong thời gian bà Irayne nằm viện, các bác sĩ phát hiện bà bị ung thư. Nhưng ngay cả chẩn đoán sốc đó cũng không khiến tâm trạng của bà trở nên tồi tệ.

"Tôi thật may mắn khi họ tìm thấy khối u. Họ chụp cắt lớp vi tính vì tôi có vấn đề ở não”, bà kể. Nhưng sau đó, bác sĩ phát hiện ở phổi của nữ bệnh nhân có khối u. 

Nguyên nhân có thể do bà mắc bệnh bạch hầu khi còn nhỏ, thêm vào là việc hút phải khói thuốc. 

Ngay sau khi tỉnh dậy sau cơn hôn mê, bà đã phải điều trị ung thư. Bệnh viện muốn tiến hành phẫu thuật nhưng bà không đồng ý. Bà đã được áp dụng một phương pháp điều trị mới khi dùng kim để chọc lấy khối u. Điểm tích cực là khối u lành tính. 

"Trong suốt thời gian đó, tôi luôn có sự bình yên. Tôi đã bị tàn phá sức khoe nhưng tâm trạng không hề bi quan. Mỗi khi thức dậy vào buổi sáng, tôi nghĩ: Ồ, mình bị ung thư. Tôi không căng thẳng, tôi chỉ tìm cách giải quyết. Trước đây, tôi không làm được như vậy”, bà Irayne tâm sự. 

  • 皇冠官网app(www.hg108.vip) @回复Ta

    2022-09-22 21:27:03 

    Telegram群发消息www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群发消息导出包括Telegram群发消息、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群发消息为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。
    继续,看了一半的

发布评论