首页 体育内容详情
精彩足球推荐分析:Amir Khan nhận sai, hối hận vì vô cớ tố Anthony Joshua ngoại tình với vợ

精彩足球推荐分析:Amir Khan nhận sai, hối hận vì vô cớ tố Anthony Joshua ngoại tình với vợ

分类:体育

标签: # game tài xỉu tiền ảo

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

线上博彩网址www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。线上博彩网址上线上博彩网址会员登录线路、线上博彩网址代理网址更新最快。线上博彩网址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Amir Khan mới đây đã thổ lộ trên chương trình Podcast của Gary Neville rằng anh vô cùng tiếc nuối khi cáo buộc Anthony Joshua ngoại tình với vợ, từ đó đánh mất đi một người bạn thân thiết. Khan nói: “Tôi khi đó giống như một kẻ điên vậy, tán tỉnh từ cô gái này đến cô gái khác. Tôi đã đi quá giới hạn và muốn chia tay vợ.”

“Tôi rất tiếc khi đã làm ảnh hưởng tới danh tiếng của Anthony Joshua dù cậu ấy chẳng làm gì sai cả. Trước đó chúng tôi là những người bạn tốt nhưng đã không nói chuyện nữa kể từ ngày đó. Tôi đã mất đi một người bạn thân thiết chẳng vì lý do gì cả,” Khan nói thêm.

,

精彩足球推荐分析www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。精彩足球推荐分析上足球分析专家数据更新最快。精彩足球推荐分析开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

, Amir Khan và vợ, người mẫu Faryal Makhdoom

Khi được hỏi về lý do tại sao lại làm vậy, tay đấm 35 tuổi nói: “Vợ tôi đã cho tôi xem tin nhắn chào hỏi từ Anthony Joshua. Và tôi đã nổi cáu vì nghĩ ‘hắn là ai mà dám bắt chuyện với vợ mình chứ’. Rồi sau đó mọi chuyện xảy ra như mọi người đã biết. Nghĩ lại, đó chỉ là một hành động bình thường, nhưng tôi đã hành động như một kẻ mất trí.”

Năm 2017, mạng xã hội Twitter dậy sóng khi Amir Khan đăng tải dòng tweet tố người mẫu Faryal Makhdoom, đồng thời là vợ anh, ‘ngoại tình’ trên tài khoản cá nhân: “Tôi và Faryal đã quyết định chia tay. Tôi hiện đang ở Dubai. Cô ta vượt qua mọi chuyện một cách thật nhanh chóng, tốt thôi, chúc cô ta mọi điều tốt đẹp. Cho những ai muốn biết, người đàn ông tiếp theo của ta là một võ sĩ khác, Anthony Joshua.”

Amir Khan nhận sai, hối hận vì vô cớ tố Anthony Joshua ngoại tình với vợ

Ngay sau đó Faryal và Joshua đã lên tiếng phản pháo cáo buộc trên. Tay đấm người Anh viết: “Tôi hy vọng các bạn có thể tự mình giải quyết mọi vấn đề, đừng lôi tôi vào. Có vẻ như tài khoản của Amir đã bị hack.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论